Giao diện thiết kế bởi VIED Trên nền Joomla 3.xx
Liên kết đào tạo
Tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước
Tư vấn du học
Quản lý lưu học sinh
Hợp tác quốc tế

Các câu hỏi về thủ tục sinh hoạt Đảng đối với LHS đi học là Đảng viên

Chỉnh sửa lần cuối vào 22 Tháng 12, 2015 | 13495 Lượt xem
 • 1. Khi sang nước ngoài, nếu trường tôi chỉ có 1-2 đảng viên VN, chúng tôi sẽ sinh hoạt thế nào?

  Tất cả các đảng viên đi nước ngoài đều phải qua Văn phòng Ban Tuyên giáo Đảng ủy ngoài nước (tại Hà Nội và TP HCM) và cơ quan sẽ có trách nhiệm phân bạn vào nhóm để sinh hoạt. Bất cứ ở đâu các bạn cũng sẽ được quan tâm và tạo điều kiện được tiếp tục sinh hoạt Đảng.
 • 2. Đảng viên đóng đảng phí ra sao khi đi học tại nước ngoài?

  Bạn sẽ phải đóng Đảng phí là 1% mức lương cơ bản (mức SHP khi đi học nước ngoài). Việc nộp Đảng phí sẽ có hướng dẫn của Ban cán sự Đảng ở nước ngoài hoặc Ban Tuyên giáo Đảng ủy ngoài nước sẽ hướng dẫn cho bạn khi bạn liên hệ làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng.
 • 3. Tôi chưa vào Đảng, khi ra nước ngoài học, điều kiện kết nạp vào Đảng là gì?

  Trên cơ sở bạn phải thể hiện được học lực tốt (kết quả học tập) và tích cực tham gia các phong trào. Thường sinh viên đại học được kết nạp Đảng vào năm thứ 4 vì cần thử thách. Vì vậy, những năm đầu tiên ngoài việc cố gắng học tập tốt, bạn nên tích cực tham gia các phong trào.
 • 4. Tôi hiện là đối tượng cảm tình Đảng, vẫn còn sinh hoạt Đoàn thì khi đi học tôi có phải mang theo giấy chứng nhận gì không để có thể được công nhận là đối tượng cảm tình Đảng.

  Bạn tới 78 Phan Đình Phùng và sẽ được cung cấp thông tin, hướng dẫn cụ thể. Các giấy tờ liên quan đến việc đồng chí là đối tượng Đảng sẽ được giữ tại VN. Khi sang nước ngoài sẽ có người liên lạc với bạn.
 • 5. Nếu Đảng viên đi học thì có phải chuyển sinh hoạt đảng hay không? Nếu chuyển là chuyển đến ở đâu?

  Nội dung câu trả lời
 • 6. Trước khi đi học được xét kết nạp Đảng, cần 01 năm để xét chính thức. Tại thời điểm kết nạp chính thức, thì cách thức như thế nào? Trong quãng thời gian 1 năm đó thì sinh hoạt Đảng như thế nào?

  Nội dung câu trả lời
 • 7. Hồ sơ Đảng của tôi chuyển ra nước ngoài theo hình thức nào? Tôi trực tiếp mang theo hay có tổ chức nào tiếp nhận cho tôi?

  Hồ sơ Đảng do cá nhân liên hệ với Ban cán sự Đảng ngoài nước tại Hà Nội và TP. HCM để nộp làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng và hồ sơ này sẽ được niêm phong để cá nhân mang theo hoặc theo quy định.
 • 8. Hồ sơ Đảng khi về nước của tôi sẽ được chuyển trả lại tôi như thế nào? Tôi có phải trực tiếp đi lấy không hay có thể gửi qua đường bưu điện?

  Hồ sơ Đảng khi LHS về nước sẽ do đích thân cá nhân hoặc người được cá nhân ủy quyền nhận mang về hoặc theo quy định, không chuyển qua đường bưu điện.i

Top