Giao diện thiết kế bởi VIED Trên nền Joomla 3.xx
Liên kết đào tạo
Tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước
Tư vấn du học
Quản lý lưu học sinh
Hợp tác quốc tế

Câu hỏi về hồ sơ online, báo cáo học tập, đề nghị cấp kinh phí

Chỉnh sửa lần cuối vào 06 Tháng 10, 2016 | 3286 Lượt xem
 • Em có tài khoản hồ sơ online trên trang https://lhsvn.vied.vn nhưng lâu không đăng nhập lại nên không nhớ mật khẩu đăng nhập?

  Em dùng chức năng “Quên mật khẩu?” ở trang chủ để lấy mật khẩu. Sau khi thực hiện, 1 email có thông tin mật khẩu mới sẽ được gửi đến hộp thư của em. Em kiểm tra nếu không có trong INBOX thì kiểm tra trong SPAM để nhận mật khẩu này.
 • Hồ sơ online của em tại https://lhsvn.vied.vn sử dụng email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Hiện tại email này đã không thể sử dụng nên không thể xin cấp lại mật khẩu. Do đó, em có nguyện vọng chuyển toàn bộ hồ sơ sang email mới là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

  Em gửi thư tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., ghi rõ họ và tên, mã hồ sơ online hoặc email đã đăng ký, số chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu phổ thông, số quyết định trúng tuyển (hoặc số quyết định cử đi học), email mới muốn thay đổi. Sau khi kiểm tra và xác nhận, hệ thống sẽ cập nhật email mới cho em.
 • Em đã trúng tuyển học bổng đi Nga nhưng sao em không đăng nhập được trang https://lhsvn.vied.vn

  Sau khi em bổ sung đầy đủ các giấy tờ để làm thủ tục đi học, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ra quyết định cử em đi học, khi đó em có thể login vào hệ thông https://lhsvn.vied để cập nhật thông tin. Em gửi thư về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. cùng một số thông tin: mã hồ sơ online (Hoặc email đăng ký), số thông báo tuyển sinh, số quyết định trúng tuyển (hoặc số quyết định cử đi học) để chuyên viên kiểm tra và xác nhận việc chuyển hồ sơ của em sang OMS (lhsvn.vied.vn)
 • Tại sao em đã đăng kí tài khoản trên trang tuyensinh.vied.vn nhưng chưa có mã hồ sơ?

  Mail kích hoạt chỉ là bước đầu tiên trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và báo cáo. Em đăng nhập vào tuyensinh.vied.vn bằng email đã đăng ký, hoàn thành hồ sơ và ấn "Gửi tới VIED" thì hồ sơ của em mới được cấp mã số online. Sau đó, em gửi lại vào hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. một số thông tin: số thông báo tuyển sinh, số quyết định trúng tuyển (hoặc số quyết định cử đi học) để chuyên viên kiểm tra và xác nhận việc chuyển hồ sơ của em từ tuyensinh.vied.vn sang OMS (lhsvn.vied.vn)
 • Phần báo cáo học tập trước đó em đã tải lên 1 file nhưng chưa đầy đủ nên em chưa có gửi đến VIED hiện tại em đã bổ sung đầy đủ nhưng khi tải lên file mới (nhỏ hơn 1MB đúng theo yêu cầu) nhưng vẫn không được ghi đè lên file cũ được vì thế mong nhóm kỹ thuật xem xét hộ em có lỗi gì không?

 • Nếu em chưa ấn nút “Gửi tới VIED” thì em vẫn có thể chỉnh sửa, lần upload sau sẽ thay thế file của lần upload trước. Nếu sau khi upload mà mở ra vẫn thấy file cũ thì em ấn Lưu lại, rồi Refresh để hiện ra file mới (Nên thực hiện trên trình duyệt Chrome, Shift + F5 để refresh hoàn toàn, loại bỏ Cache của trình duyệt, tên file và thư mục lưu trữ không nên dùng ký tự tiếng Việt, dung lượng file cần upload không được vượt quá giới hạn của hệ thống).
Top