Giao diện thiết kế bởi VIED Trên nền Joomla 3.xx
Liên kết đào tạo
Tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước
Tư vấn du học
Quản lý lưu học sinh
Hợp tác quốc tế

Chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh năm 2017 của Trường Chính sách công Lee Kuan Yew (Lý Quang Diệu) và Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

29 Tháng 11, 2016 | 6494 Lượt xem

Chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh về hợp tác quốc tế (MIA), chính sách công (MPP), hành chính công (MPA), quản trị công (MPM) và quan hệ quốc tế (MIA) năm 2017 của Trường Chính sách công Lee Kuan Yew (Lý Quang Diệu) và Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Đây là chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh dành cho các cán bộ, công chức, chuyên gia các nước trong đó có Việt Nam. Chương trình đào tạo trong thời gian từ 01 đến 02 năm và cấp bằng thạc sĩ về chính sách công (MPP), hành chính công (MPA), quản trị công (MPM) và quan hệ quốc tế (MIA). Khóa học bắt đầu từ tháng 8/2017.

Tùy theo trình độ học vấn, kinh nghiệm công tác,..của các ứng viên mà mức học bổng học phí, phụ phí có thể khác nhau.

Tham dự khóa học các ứng viên có cơ hội tiếp xúc với học viên đến từ các nước khác nhau trong khu vực, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý nhà nước và lãnh đạo một cách hiệu quả nhất.

Điều kiện và thủ tục, chương trình, nội dung chi tiết các ứng viên có thể truy cập thông tin tại website: http://lkyspp.nus.edu.sg/admissions/

Thời hạn nhận hồ sơ: trước ngày 31/12/2016 (ưu tiên xem xét ứng viên gửi hồ sơ sớm)

Địa chỉ liên hệ gửi hồ sơ:
Ms. Tiffany Wan
Senior Excecutive
Admissions for External Affairs & Marketing
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Fax: +65 6775 6471
Chi tiết xin vui lòng xem file đính kèm.
Top