Giao diện thiết kế bởi VIED Trên nền Joomla 3.xx
Liên kết đào tạo
Tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước
Tư vấn du học
Quản lý lưu học sinh
Hợp tác quốc tế

Chương trình nhạc hội mừng xuân năm 2016 tại Jahor - Malaysia

09 Tháng 2, 2016 | 5770 Lượt xem

Vào lúc 13g00 ngày 31.1.2016, tại tầng 5 siêu thị SKUDAI PARADE, Johor Bahru, Johor, Malaysia, Ban Liên lạc cộng đồng người Việt tại Johor, Malaysia tổ chức chương trình Nhạc Hội mừng xuân Bính thân năm 2016.

Đến tham dự chương trình có Ông Phạm Cao Phong, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Malaysia cùng đoàn cán bộ của Đại sứ quán; Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó trưởng Ban Liên Lạc cộng đồng người Việt ở Malaysia, đại diện các công ty, doanh nghiệp là các đơn vị tài trợ và đông đảo kiều bào, công nhân lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn đến tham dự.

Sau các nghi lễ khai mạc và phát biểu chúc tết cộng đồng, đại sứ Phạm Cao Phong đã đánh lên hồi trống Hội chào mừng xuân mới, khai mạc chương trình văn nghệ đặc sắc gồm 30 tiết mục hát, múa, hài kịch, biểu diễn võ thuật đến từ 14 đơn vị là các công ty có người Việt lao động trên địa bàn Johor, Malaysia. Với chủ đề “Xuân quê hương” chương trình đã mang đến một không khí xuân đầm ấm, vui tươi và rộn tiếng cười dành cho bà con đón tết xa quê. Kết hợp với tổ chức bắt thăm may mắn và tặng quà dành cho khán giả nhân dịp năm mới, chương trình đã tạo nên những khoảnh khắc hồi hộp, mong đợi và vỡ òa niềm vui khi những phần quà có giá trị đã có chủ nhân. 100 phong bì lì xì may mắn của Ban Liên Lạc; 02 cặp vé máy bay khứ hồi với 4 chặng bay và nhiều áo, mũ, móc khóa của hãng Hàng không Việt Nam Airline; 20 phần quà gồm nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bàn là, bếp từ, lịch treo tường của dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union; 500 RM phiếu giảm giá của nhà hàng Expert; 100 phần quà của công ty cà phê LC đã góp thêm niềm vui cho chương trình chào xuân Bính Thân ở Johor.

Đại sứ Phạm Cao Phong đã có 10 phần quà đặc biệt dành cho tiết mục xuất sắc “Những trái tim Việt Nam” của đội Electronic Senai. Hai đơn vị nhận được nhiều sự cổ vũ của đông đảo khán giả và phần thưởng của Ban tổ chức là đội võ thuật Pasir Gudang với phần biểu diễn quyền thuật và luyện khí công; và đội múa Epson Senai với tiết mục “Sắc xuân” và “ Việt Nam quê hương tôi”. Trong dịp này, Đại sứ quán Việt Nam và Ban liên lạc cũng đã kết hợp đánh giá, tổng kết và khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích về công tác phát triển cộng đồng người Việt ở nước ngoài năm 2015. Bốn gương mặt tiêu biểu được Đại sứ quan tuyên dương trong dịp này là ông Văn Ngọc Sáng, Lưu học sinh tại Malaysia, trưởng ban liên lạc Johor, Bà Nguyễn Thùy Vân chủ tịch hội sinh viên Việt Nam Đại học Công nghệ Malaysia, 2 phó trưởng ban liên lạc cộng đồng là Hoàng Mạnh Hùng và Hoàng Ngọc Quy.

Được biết đây là lần thứ 2 Ban Liên lạc cộng đồng và Hội Sinh viên Việt Nam ở Johor tổ chức chương trình nhạc hội mừng xuân để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con người Việt đón tết xa quê, cũng là dịp để kết nối và phát triển cộng đồng, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa Việt Nam ở nước ngoài.

Thùy Vân – UTM

Top