Giao diện thiết kế bởi VIED Trên nền Joomla 3.xx
Liên kết đào tạo
Tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước
Tư vấn du học
Quản lý lưu học sinh
Hợp tác quốc tế

Giới thiệu trang web Nhân lực chất lượng cao

09 Tháng 12, 2016 | 9201 Lượt xem

Nhằm hỗ trợ lưu học sinh tìm việc làm sau khi tốt nghiệp về nước, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực đã xây dựng trang web tại địa chỉ nhanlucchatluongcao.tsc.edu.vn. Việc giới thiệu tuyển dụng trên trang web là hoàn toàn miễn phí.

Danh sách lưu học sinh tốt nghiệp về nước thường xuyên được cập nhật trên trang web nhanlucchatluongcao.tsc.edu.vn để giới thiệu cho các cơ quan, tổ chức liên hệ tuyển dụng nhân lực đáp ứng nhu cầu của đơn vị, hỗ trợ lưu học sinh tìm được việc làm phù hợp và góp phần đảm bảo thực hiện trách nhiệm của lưu học sinh được cử đi học tại nước ngoài bằng học bổng ngân sách Nhà nước và Hiệp định (diện chưa có cơ quan công tác trước khi cử đi du học).

Hiện tại, trên trang web có danh sách các lưu học sinh tốt nghiệp về nước được đào tạo từ các quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Ô-xtrây-li-a, Ca-na-da, Niu Di-lân, Ba Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Liên Bang Nga, Cu- Ba…thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, số 12 - 14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
Điện thoại: (84-4) 39.33.50.71, Fax: (84-4) 38.26.94.66;
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;
Website: www.tsc.edu.vn; nhanlucchatluongcao.tsc.edu.vn.


“Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có chức năng phục vụ công tác quản lý nhà nước của Bộ về lĩnh vực hỗ trợ đào tạo và cung ứng, xuất khẩu nhân lực; thực hiện các hoạt động dịch vụ công về lĩnh vực hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực theo quy định của pháp luật.”

Top