Giao diện thiết kế bởi VIED Trên nền Joomla 3.xx
Liên kết đào tạo
Tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước
Tư vấn du học
Quản lý lưu học sinh
Hợp tác quốc tế

Thông báo về học bổng chính phủ Hàn Quốc 2016 hệ sau đại học dành cho người nước ngoài

22 Tháng 2, 2016 | 20881 Lượt xem
1. Viện giáo dục quốc tế (NIIED) trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc thông báo tuyển hồ sơ học bổng chính phủ Hàn Quốc 2016 (Global Korea Scholarship) hệ sau đại học dành cho người nước ngoài, các ứng viên có nguyện vọng ứng tuyển vui lòng tham khảo bản hướng dẫn đính kèm (Application Guidelines) sau đó gửi đơn đăng ký và hồ sơ cần thiết về Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (thông qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp).
¤ Thời hạn nộp hồ sơ: Đến 17 giờ ngày 04 tháng 3 năm 2016 (thứ 6
¤ Địa điểm nộp: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (tầng 28, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam)
- Chỉ các ứng viên ứng tuyển tại Đại sứ quán (Chọn phương thức ứng tuyển thông qua cơ quan ngoại giao ở nước ngoài) được gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại Đại sứ quán.
- Các ứng viên ứng tuyển tại trường đại học ở Hàn Quốc (chọn phương thức ứng tuyển tại trường đại học ở Hàn Quốc) trực tiếp liên hệ với trường có nguyện vọng theo học và gửi hồ sơ đến trường.
2. Các ứng viên vui lòng đọc kỹ tài liệu hướng dẫn để khi lập hồ sơ không bị thiếu sót các thông tin cần thiết và giấy tờ liên quan, đồng thời sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng trình tự quy định. (Có thể sẽ không được chọn nếu hồ sơ bị thiếu.) - Khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, cần nộp 1 bản gốc và 3 bản sao.
3. Ứng viên trúng tuyển sẽ được thông báo riêng. Các thông tin chi tiết khác vui lòng tham khảo kỹ bản hướng dẫn đính kèm.
- Các ứng viên có thể tham khảo thêm các thông tin có liên quan như bản hướng dẫn tại trang chủ của GKS: www.studyinkorea.go.kr.
Top