Giao diện thiết kế bởi VIED Trên nền Joomla 3.xx
Liên kết đào tạo
Tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước
Tư vấn du học
Quản lý lưu học sinh
Hợp tác quốc tế

Thông báo tuyển sinh học bổng của ngôn ngữ và văn hóa Hy Lạp hiện đại

28 Tháng 8, 2017 | 4696 Lượt xem

Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam thông qua Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, thông báo tuyển sinh Chương trình học bổng Ngôn ngữ và Văn hóa Hy Lạp hiện đại đến các ứng viên quan tâm:

- Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Công dân quốc tịch Việt Nam (không bao gồm trường hợp có 2 quốc tịch Việt Nam và Hy Lạp), không sống tại Hy Lạp, không học tại các trường song ngữ Hy Lạp - Việt Nam, không quá 40 tuổi tính đến ngày 01/01/2017.

- Số lượng chỉ tiêu: 50 suất học bổng.

- Thời gian đào tạo: Không quá 8 tháng tùy từng chương trình đào tạo. Các khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 10/2017 và kết thúc vào tháng 5/2018.

- Cơ sở đào tạo: Ứng viên chỉ được chọn các khóa học về Ngôn ngữ và Văn hóa tại các Trường đại học Athens, Trường đại học Thessaloniki, Trường đại học Loannina và Trường Đại học Crete.

- Chế độ học bổng: Chính phủ Hy Lạp cấp học phí, hỗ trợ  bảo hiểm y tế, chi phí ăn ở tại ký túc xá trường, sinh hoạt phí (150 Euros/tháng) và 200 Euros để ổn định cuộc sống khi đến Hy Lạp.

- Chương trình học, điều kiện tham gia, các chế độ đãi ngộ, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉ: www.iky.gr.

- Thời hạn nhận hồ sơ: Ứng viên quan tâm gửi bản mềm hồ sơ dự tuyển đến địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. đến hết ngày 06/9/2017 và gửi hồ sơ giấy đến Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội, 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội đến hết ngày 11/9/2017.

Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo xin trân trọng thông báo để các cơ quan, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu được biết và chủ động tham gia.
Top