Giao diện thiết kế bởi VIED Trên nền Joomla 3.xx
Liên kết đào tạo
Tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước
Tư vấn du học
Quản lý lưu học sinh
Hợp tác quốc tế

Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ (khóa hành chính và khóa kinh doanh) của Chính phủ Nhật Bản năm 2019

14 Tháng 11, 2018 | 1433 Lượt xem

Căn cứ thông tin do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cung cấp, Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo về việc tuyển chọn Lưu học sinh “Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ” (Khóa hành chính và Khóa kinh doanh) của Chính phủ Nhật Bản năm 2019 như sau:

1. Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ (Khóa hành chính và Khóa kinh doanh) tạo cơ hội lưu học tại Học viện Quốc gia về nghiên cứu chính sách (Tokyo) hoặc Đại học Hitotsubashi (Tokyo) trong khoảng thời gian 1 năm từ tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2019 cho những người cần được bồi dưỡng để trở thành những nhà lãnh đạo tại các nước trong tương lai. Sau khi kết thúc khóa đào tạo này, lưu học sinh sẽ được cấp bằng Thạc sỹ chính sách công hoặc Thạc sỹ kinh doanh. Chương trình học sẽ được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Anh.

2. Ứng viên chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển theo Hướng dẫn chương trình, Mẫu hồ sơ xin tham dự (file đính kèm). Người ứng tuyển phải đáp ứng được những điều kiện quy định trong Hướng dẫn chương trình. Không chấp nhận những hồ sơ thiếu những giấy tờ và số bộ cần thiết, khai không chính xác.

3. Ứng viên nộp hồ sơ hạn cuối là trước ngày 23 tháng 11 năm 2018 (thứ Sáu). Hồ sơ giấy dự tuyển gửi bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ sau:
Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo,
21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hồ sơ cần đựng trong túi hồ sơ kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin chi tiết theo mẫu quy định đối với hồ sơ dự tuyển "Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ" (YLP) của Chính phủ Nhật Bản năm 2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ sơ tuyển ứng viên trên cơ sở kết quả học tập, nghiên cứu và nhu cầu đào tạo, các tiêu chí ưu tiên của phía Việt Nam và Nhật Bản để lựa chọn đủ số lượng ứng viên cần thiết, lập và chuyển danh sách giới thiệu cùng hồ sơ ứng viên dự tuyển cho phía Nhật Bản duyệt cấp học bổng.

Lưu ý: Ứng viên có thể lấy bản cứng Hướng dẫn chương trình, Mẫu hồ sơ xin tham dự tại:
Cục Hợp tác quốc tế, số 21 Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Gặp chị Đào Thị Yến)

Top